Bất động sản bán năm 2020 có rơi vào khủng hoảng trong mùa dịch?

Vì sao kinh doanh mua nhà đất hiện nay không bị ảnh hưởng bởi dịch

Tình hình kinh doanh mua bán nhà đất hiện nay tại Việt Nam vẫn không bị ảnh hưởng nhiều từ Covid - 19Tình hình kinh doanh mua bán nhà đất hiện nay tại Việt Nam vẫn không bị ảnh hưởng nhiều từ Covid – 19

Không phải sự chênh lệch giữa cung và cầu, khiến hàng hóa bắt buộc giảm mạnh. Tình hình dịch bệnh được các chuyên gia nhận định chỉ là yếu tố bên ngoài thị trường. Chúng có gây tác động lớn cho thị trường toàn thế giới, nhưng đó là sự kìm hãm tạm thời, kìm hãm nhiều ngành nghề, lĩnh vực chung. Và, bản chất thực sự là nguồn cầu vẫn rất cao, chỉ có nguồn cung là khan hiếm.

Do đó, dù không sôi nổi như cùng kỳ năm ngoái, nhưng chắc chắn giá kinh doanh mua nhà đất hiện nay sẽ khó có thể giảm sâu được. Đặc biệt là, ngay sau khi dịch bệnh đi qua, cung cầu gặp nhau. Thì, thị trường sẽ nhanh chóng phục hồi và đi vào quỹ đạo vốn có của nó. Những căn hộ như chung cư có tính chất sử dụng được ngay dự đoán là sản phẩm lấy lại phong độ nhanh nhất.

Tình hình BĐS chỉ là chiếc lò xo nén mạnh chờ cơ hội bật dậy nhanh sau dịchTình hình BĐS chỉ là chiếc lò xo nén mạnh chờ cơ hội bật dậy nhanh sau dịch

Ngành bất động sản vẫn đang hoạt động tích cực

Như đã nói, ngành kinh doanh mua nhà đất hiện nay như một chiếc lò xo bị nén. Đợi đến đúng lúc, chiếc lò xo này sẽ bật lên một cách mạnh mẽ. Vì vậy, không dậm chân tại chỗ trước khủng hoảng. Lĩnh vực bất động sản Việt Nam vẫn đang từng bước hoạt động tích cực để chờ thời cơ vàng này. Bằng chứng là, nhiều chủ đầu tư vẫn có chính sách bán hàng, thu hút người mua rất tốt. Họ vẫn cạnh tranh nhau quảng bá trên thị trường nhằm nâng cao lợi nhuận. Do vậy, có thể nhận định thị trường kinh doanh mua bán nhà đất hiện nay vẫn hoạt động tốt và có tiềm năng cao.

Đồng thời, điểm nổi bật mà các chủ doanh nghiệp nhà đất đang nhắm đến chính là kiều bào. Một nguồn lực mới, số lượng rất đông đang ồ ạt về Việt Nam tránh dịch Chỉ cần cố gắng không ngừng tăng cường các khả năng, chiến lược kinh doanh. Nguồn lực này có thể là nguồn cầu cực kỳ lớn cho thị trường BĐS trong thời gian sắp tới.

Chung cư là sản phẩm lấy lại phong độ nhanh nhất nhờ có tính chất sử dụng được ngayChung cư là sản phẩm lấy lại phong độ nhanh nhất nhờ có tính chất sử dụng được ngay

Nhiều khả năng thị trường bán bất động sản năm 2020 sẽ có cú bật xa

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, việc kinh doanh mua nhà đất hiện nay có khả năng sẽ bật dậy với quãng đường rất dài. Bởi, các nhà đầu tư đang đứng ngoài và chờ cơ hội rất nhiều với nguồn tiền vô cùng lớn. Bản chất dịch bệnh chỉ đang kìm hãm mọi thứ chậm hơn chứ không làm giảm cơ hội của bạn. Tất cả họ vẫn đang chờ thời điểm để có thể tiếp tục giao dịch mua bán nhà đất như bình thường.

Nhiều khả năng thị trường nhà đất sẽ sôi nổi hơn hẳn sau dịch Covid-19Nhiều khả năng thị trường nhà đất sẽ sôi nổi hơn hẳn sau dịch Covid-19

Vì vậy, theo góc nhìn của các nhà đầu tư, thị trường nhà đất có khả năng sẽ đi rất xa trong cuối năm 2020. Khó khăn hiện nay chỉ là ngắn hạn, như một dịp để nhìn lại mọi thứ và loại bỏ những gì yếu kém. Các doanh nghiệp chỉ đang dành thời gian để chuẩn bị kỹ càng hơn, tạo đà cho thời gian tiếp theo, phục hồi mọi thứ.

Nhiều nguồn tiền chờ cho bất động sản năm 2020 vẫn rất caoNhiều nguồn tiền chờ cho bất động sản năm 2020 vẫn rất cao

Theo phân tích chung của giới kinh doanh mua nhà đất hiện nay, nhu cầu đầu tư và nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn luôn rất lớn tại thị trường Việt Nam. Dù có chịu ảnh hưởng của Covid-19. Cụ thể, nếu như dịch bệnh được kiểm soát trong quý 2, chúng sẽ khắc phục một cách kỳ diệu. Đầu tư bất động sản vẫn là lĩnh vực sinh lợi tốt, an toàn bật nhất hiện nay. Thực tế đã chứng minh điều đó.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh, thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe. Thì, liên hệ Huynh Thanh Real Estate để được tư vấn chi tiết, nhanh chóng trước. Đồng thời, hưởng nhiều chương trình ưu đãi trong đại dịch. Mua trước dùng sau với nhiều khuyến mãi lớn, ngại gì không thử!

Bất động sản bán năm 2020 có rơi vào khủng hoảng trong mùa dịch? https://canhovietreal.com/wp-content/uploads/Kinh-doanh-mua-nha-dat-hien-nay-1-400x300.jpg

Nếu như thời điểm 2010 tình hình bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề từ cuộc khủng hoảng cung – cầu. Thì, 2020 lại có sự khác biệt rất lớn dù dịch bệnh đang làm chao đảo toàn cầu. Theo như đánh giá, nhà đất hiện nay vẫn được giữ giá tốt, thậm chí còn có thể phục hồi trở lại nhanh chóng ngay sau khi đại dịch qua đi. Như vậy, bất động sản Việt 2020 hoàn toàn không gặp vấn đề nghiêm trọng gì bởi Covid – 19. Lý do là gì?

TIN TỨC LIÊN QUAN

noi that ben trong kingdom 101

Kingdom 101 – Cuộc sống xanh trong lòng thành phố

Ngoài thiết kế ấn tượng từ ngoài vào trong của căn hộ tại Kingdom, thì thiết kế nội thất bên trong cũng là điều thu hút mọi sự chú ý quan tâm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng trong căn hộ đều là hàng nhập khấu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhãn hiệu đứng đầu trên thế giớ

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổng Thể Dự Án Hado Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden

Nằm tại vị trí trung tâm giao lưu cả về kinh tế lẫn văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành lân cận, thuộc khu vực phía Nam, Hado Centrosa Garden đang sở hữu những lợi thế “vàng” cùng sức hút mạnh mẽ để trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư

Vị trí dự án Kingdom 101

Kingdom 101

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 334 Tô Hiến Thành quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, dự án Kingdom 101 được cho là đang chiếm giữ vị trí vàng của thành phố.

sunshine-diamond-river-quan-7

SunShine Dimond River

Căn hộ chung cư ở dự án Sunshine Diamond Đào Trí sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa ngay nơi giao thoa giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, liền kề cầu Phú Mỹ, 3 mặt sát sông mang đến phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà của chủ nhân.