Động thổ thi công siêu thị Satra Võ Văn Kiệt Phường 3 Quận 6

Công đoạn chuẩn bị mặt bằng thi công

Vừa qua, đơn vị thi công siêu thị Satra 1466 Võ Văn Kiệt đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng để triển khi thi công phần ngầm trong gói thi công siêu thị, từ trên cao bên tòa nhà Viva Riverside có thể thấy cận cảnh tiến trình công việc ở đây.

mặt bằng thi công satra võ văn kiệtHình 1: mặt bằng chuẩn bị thi công đã hoàn tất

vị trí xây dựng satra võ văn kiệtHình 2: vị trí xây dựng siêu thị

Công tác giải phóng mặt bằng đã xong từ lâu. Việc có được vị trí dự án ở đây trải qua nhiều quá trình từ đấu giá mảnh đất vàng này của quận 6.

dọn dẹp mặt bằng satra võ văn kiệtHình 3: công tác dọn dẹp giải phóng mặt bằng

Với cùng diện tích tương đương dự án Viva Riverside Võ Văn Kiệt, dự án siêu thị nơi đây đã có được 1 vị trí vô cùng đắc địa để triển khai mở rộng quy mô trên lĩnh vực bán lẻ, nơi mà sự cạnh tranh của các đại gia trong và ngoài nước luôn diễn ra khốc liệt.

Lợi ích dự án siêu thị satra mang lại cho các khu vực lân cận

lễ động thổ satra võ văn kiệtHình 4: lễ động thổ sáng 26/12/2019

Khi công trình đi vào hoạt động thì sẽ tác động đến giá cả khu vực lân cận. Theo các hộ dân lân cận giá nhà xung quanh đã tăng giá khi chung cư Viva được xây dựng. Bên cạnh đó, Satra là yếu tố quyết định mạnh mẽ cho đợt tăng giá tiếp theo. Tiếp đó đường Gia Phú đã và đang chủ trương nâng cấp sửa sang hệ thống hạ tầng và cấu trúc nền, mặt đường.

Khởi sắc mới cho khu vực ở đây

siêu thị Satra trên đường gia phúHình 5: siêu thị Satra mall

Siêu thị Satra hình thành, sẽ góp phần làm cho bức tranh tiện ích ngoại khu càng thêm sinh động bên cạnh chợ Bình Tiên, UBND quận 6, Công an Quận 6, trường Đại học Kinh Tế TPHCM…sẽ tạo nên một sắc vóc mới cho khu vực này dù trước đó chỉ là các nhà máy xí nghiệp xập xệ, bên cạnh đó góp phần tạo nên diện mạo mới, đông đúc, tiện nghi hơn cho người dân xung quanh và thu hút nhiều người đầu tư hơn. Tuy nhiên, điều đó ảnh hưởng đến tình hình giá bất động sản ở khu vực đang ngày tăng theo.

Xem Thêm: dự án Viva Riverside 1472 Võ Văn Kiệt được đánh giá như thế nào?

TIN TỨC LIÊN QUAN

daidien_satra

Cập nhật tiến độ thi công Satra mall quận 6

Cập nhật tiến độ thi công trung tâm thương mại Satra mall có địa chỉ 1466 Võ Văn Kiệt Phường 3 Quận 6. Cập nhật các tin mới nhất liên quan đến tiến độ thi công các hạng mục công trình trung tâm thương mại Centre Mall

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổng Thể Dự Án Hado Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden

Nằm tại vị trí trung tâm giao lưu cả về kinh tế lẫn văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành lân cận, thuộc khu vực phía Nam, Hado Centrosa Garden đang sở hữu những lợi thế “vàng” cùng sức hút mạnh mẽ để trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư

Vị trí dự án Kingdom 101

Kingdom 101

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 334 Tô Hiến Thành quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, dự án Kingdom 101 được cho là đang chiếm giữ vị trí vàng của thành phố.

sunshine-diamond-river-quan-7

SunShine Dimond River

Căn hộ chung cư ở dự án Sunshine Diamond Đào Trí sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa ngay nơi giao thoa giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, liền kề cầu Phú Mỹ, 3 mặt sát sông mang đến phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà của chủ nhân.