Chuẩn bị thi công trung tâm thương mại Satra, gói thầu được công bố và thời gian thi công

Buổi mở thầu dự án

Chủ đầu tư Satra đã có buổi mở hồ sở đề xuất kỹ thuật gói thầu xây lắp Dự án Trung tâm Thương mại Satra với sự tham gia của các nhà thầu lớn như Hòa Bình, Cotecons, Unicons… Bên mời thầu đã thực hiện đúng các quy trình thủ tục của quy định đấu thầu.

phối cảnh dự án siêu thị satra võ văn kiệt

550 tỷ đồng xây dựng Trung tâm Thương mại Satra

  • Ngày 16-8-2019, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra – BMT) đã mở thầu gói thi công ép cọc cho phần kết cấu móng – tầng hầm, và hoàn thiện các hạng mục nhà chính, các hạng mục phụ trợ, hệ thống cấp thoát nước và hạ tầng cảnh quan xung quanh cho dự án trung tâm thương mại Satra.
  • Gói thầu được chia ra nhiều hạng mục trong đó có 7 gói thầu xây dựng và 10 gói hàng hóa ước tính 550 tỷ đồng. Kế hoạch lựa chọn được đưa ra từ tháng 10 năm 2018 và đến nay đã cơ bản hoàn thành các thủ tục quan trọng.
  • Theo ban mời thầu thì gói thầu đã được phát hành trong thời gian dài hơn quy định để tạo điều cho việc có nhiều nhà thầu tham gia qua đó lựa được những nhà thầu tốt nhất và cũng nhằm làm tốt cho việc chuẩn bị hồ sơ dự thầu.
  • Satra thực hiện Dự án Trung tâm Thương mại và Siêu thị tại khu đất số 1466 đường Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6.

Nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tham dự thầu

  • Theo Biên bản đóng thầu, trong thời gian phát hành HSMT, có 7 nhà thầu mua HSMT, gồm: Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình), Công ty CP Thương mại Xây dựng Tài Phú (Tài Phú), Công ty CP Xây dựng Phước Thành (Phước Thành), Công ty CP Xây lắp và Vật tư xây dựng (Vật tư xây dựng), Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons (Unicons), Công ty TNHH Thương mại Gia Bảo và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons.
  • Có 5 nhà thầu đạt đủ điều kiện quy định gồm: Hòa Bình, Tài Phú, Phước Thành, Vật tư xây dựng và Unicons. Hòa Bình là có triển vọng nhất trong các nhà thầu.
  • Sự cạnh tranh quyết liệt ở biên bản Hồ sơ đề xuất kỹ thuật (HSĐXKT) trong lĩnh vực xây dựng trung tâm thương mại. Theo đó, cả 5 HSĐXKT đều được xác nhận còn nguyên niêm phong, không có yêu cầu đề nghị rút hồ sơ dự thầu (HSDT). Các hồ sơ dự thầu đều đảm bảo yêu cầu của hồ sơ mời thầu.
  • Hai nhà thầu Hòa Bình, Unicons đã thể hiện sự chuyên nghiệp được xem là hai ứng viên hàng đầu cho công trình này.
Dự kiến công trình sẽ khởi công sau tháng 2 năm 2020. Với việc hình thành một trung tâm siêu thị ở đây đem lại sự thuận tiện, phát triển cho khu vực này. Đồng thời thu hút khách đầu tư vào các dự án lân cận trong đó có căn hộ VIVA RIVERSIDE Võ Văn Kiệt.

Xem Thêm: Động thổ thi công siêu thị Satra mall quận 6.

TIN TỨC LIÊN QUAN

daidien_satra

Cập nhật tiến độ thi công Satra mall quận 6

Cập nhật tiến độ thi công trung tâm thương mại Satra mall có địa chỉ 1466 Võ Văn Kiệt Phường 3 Quận 6. Cập nhật các tin mới nhất liên quan đến tiến độ thi công các hạng mục công trình trung tâm thương mại Centre Mall

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổng Thể Dự Án Hado Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden

Nằm tại vị trí trung tâm giao lưu cả về kinh tế lẫn văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành lân cận, thuộc khu vực phía Nam, Hado Centrosa Garden đang sở hữu những lợi thế “vàng” cùng sức hút mạnh mẽ để trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư

Vị trí dự án Kingdom 101

Kingdom 101

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 334 Tô Hiến Thành quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, dự án Kingdom 101 được cho là đang chiếm giữ vị trí vàng của thành phố.

sunshine-diamond-river-quan-7

SunShine Dimond River

Căn hộ chung cư ở dự án Sunshine Diamond Đào Trí sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa ngay nơi giao thoa giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, liền kề cầu Phú Mỹ, 3 mặt sát sông mang đến phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà của chủ nhân.