Kêu gọi tứ đại thiên vương bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Có bốn tượng thần người Trung Quốc hay để trong nhà. Đó la tứ đại thiên vương trong truyền thuyết Trung Quốc, tương tự như bốn vị hộ pháp trong Phật Giáo Tây Tạng. Bốn vị này sẽ mang đi những cám dỗ và nguy hiểm từ bốn hướng do các thực tể tâm linh mang đến. Vì vậy, trong nhà có những biểu tượng này sẽ giúp gia đình tránh được bệnh tật, tai nạn do những thực thể đến từ những chiều không gian khác.

Tứ đại thiên vương như thế nào và họ mang đến gì cho con người?

Tứ đại thiên vương bảo vệ chúng ta khỏi những tổn hại mà chúng ta có thể tư gây ra cho bản thân. Đó thường là là kết quả của những hành động vô đạo đức như giết người, trộm cắp, và hành động xấu xa, không lương thiện. Đây là lý do tại sao bốn vị này được gọi là hộ pháp.

Họ bảo vệ chúng ta vượt qua được chính sự cảm dỗ xấu xa trong chính ta. Mỗi vị có mang theo mỗi loại vũ khí khác nhau và án ngữ ở bốn góc trời.

phongthuy tu dai thien vuong

Đông Thiên Vương: tay cầm kiếm thần có khắc chữ Hỏa, Thủy, Địa và Phong. Kiếm bằng kim loại nên chế ngự được khí Mộc từ hướng Đông. Do đó khi đặt biểu tượng phải quay mặt về hướng Đông.

Tây Thiên Vương: tay cầm đàn tỳ bà bốn dây, khi đàn rung lên từ trên trời những quả cầu lửa sẽ rơi xuống và triệt tiêu năng lượng Kim ở hướng Tây. Do đó phải đặt vị này mặt quay về hướng Tây.

Nam Thiên Vương: tay cầm dù thần, khi mở ra sẽ lập tức tắt năng lượng Hỏa ở hướng Nam. Dù còn có thể tạo song biển và động đất để hủy diệt tất cả lực lượng âm. Do đó phải đặt vị này mặt quay về hướng Nam.

Bắc Thiên Vương: tay trái cầm ngọc trai, tay kia cầm bạch xà. Thỉnh thoảng vị này cưỡi voi. Nên đặt biểu tượng này quay về hướng Bắc để chế ngự năng lượng xấu từ hướng này.

Các yếu tố Phong Thủy trong căn hộ chung cư

>>Xem thêm loạt bài viết về bất động sản thành phố hồ chí minh.

 Luôn cập nhật giỏ hàng những căn giá tốt từng ngày. Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.

 Hỗ trợ hợp đồng nhanh và hậu mãi tốt nhất.

 Cung cấp thông tin rõ ràng chính xác.

TIN TỨC LIÊN QUAN

noi that ben trong kingdom 101

Kingdom 101 – Cuộc sống xanh trong lòng thành phố

Ngoài thiết kế ấn tượng từ ngoài vào trong của căn hộ tại Kingdom, thì thiết kế nội thất bên trong cũng là điều thu hút mọi sự chú ý quan tâm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng trong căn hộ đều là hàng nhập khấu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhãn hiệu đứng đầu trên thế giớ

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Tổng Thể Dự Án Hado Centrosa Garden

HaDo Centrosa Garden

Nằm tại vị trí trung tâm giao lưu cả về kinh tế lẫn văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh thành lân cận, thuộc khu vực phía Nam, Hado Centrosa Garden đang sở hữu những lợi thế “vàng” cùng sức hút mạnh mẽ để trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư

Vị trí dự án Kingdom 101

Kingdom 101

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 334 Tô Hiến Thành quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, dự án Kingdom 101 được cho là đang chiếm giữ vị trí vàng của thành phố.

sunshine-diamond-river-quan-7

SunShine Dimond River

Căn hộ chung cư ở dự án Sunshine Diamond Đào Trí sở hữu 1 vị trí vàng đắc địa ngay nơi giao thoa giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, liền kề cầu Phú Mỹ, 3 mặt sát sông mang đến phong thủy thịnh vượng cho ngôi nhà của chủ nhân.