Mẹo phong thủy cho căn hộ nhỏ của bạn

Căn hộ nhỏ của bạn có thể có phong thủy tốt!

phongthuycanho

Áp dụng phong thủy trong một căn hộ nhỏ hoặc studio có thể là một thách thức, vì thường có rất ít hoặc không có sự tách biệt giữa không gian sống, làm việc và ngủ của bạn.Nói cách khác, làm thế nào để bạn áp dụng phong thủy nếu phòng ngủ của bạn là một phần của phòng khách của bạn, và nhà bếp gần với nó, không có bức tường để phân tách các năng lượng phong thủy khác nhau?

Mặc dù đây là một tình huống phổ biến ở nhiều thành phố lớn, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có phong thủy tốt trong một căn hộ nhỏ. Hai kỹ năng chính bạn nhất định phải thành thạo nếu muốn đạt được phong thủy tốt trong một căn hộ nhỏ là:

01- Xóa bỏ sự lộn xộn và kỹ năng tổ chức tốt.

02- Có sự tinh tế trong việc phân chia hài hòa giữa các khu vực mở khác nhau.

Xóa bỏ lộn xộn với phong thủy, một khi bạn bắt đầu thực hành nó, có thể trở thành một quá trình thực sự thú vị và từng bước hoàn thiện. Tuy nhiên, làm thế nào để biết cách tạo sự tách biệt giữa các khu vực với các hoạt động khác nhau? Điều đó có làm cho không gian trông nhỏ hơn nữa không?

Điều đó có thể làm được khi bạn có quyết tâm

Bạn phải tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho không gian sống nhỏ bé của mình. Về cơ bản, bạn cần tạo ra các con đường năng lượng trong không gian nhỏ của bạn và cung cấp càng nhiều sự riêng tư càng tốt cho phòng ngủ của bạn.

Mỗi không gian sẽ yêu cầu các giải pháp cụ thể, ví dụ, bạn có thể đang làm việc tại nhà, do đó bạn sẽ cần phải xử lý nhiều ngăn / tách không gian hơn trong nhà. Một số vách ngăn phong thủy điển hình cho một căn hộ là nhiều bức ngăn khác nhau (từ giấy dán tường đến vách ngăn được sơn trang trí công phu), giá sách hoặc một dãy rèm cửa. Để giúp bạn quyết định loại chia không gian tốt nhất để sử dụng, trước tiên hãy tìm hiểu yếu tố năng lượng / phong thủy cần thiết trong khu vực. Biết được yếu tố phong thủy nào là cần thiết cho phong thủy tốt trong nhà sẽ giúp bạn lựa chọn.

Hãy xem xét một số ưu tiên phong thủy chính trong một căn hộ nhỏ.

Cửa trước và lối vào chính

phongthuycanho

Trong phong thủy, cửa chính được gọi là cửa khẩu của năng lượng phong thủy, hay năng lượng vạn năng.Nếu căn hộ của bạn nhỏ, điều đặc biệt quan trọng là phải có lối vào thông thoáng và thoáng, do đó cho phép nhiều năng lượng hơn để vào và nuôi dưỡng không gian sống của bạn. Các giải pháp tiết kiệm không gian, ánh sáng tốt, nghệ thuật nâng cao, màu sắc rực rỡ hoặc nhẹ nhàng, và các vật thể của cái đẹp có thể được đưa vào bất kỳ không gian nào độc lập với kích thước của nó.

Vì căn hộ của bạn nhỏ, hãy nỗ lực hết sức để có lối vào càng sạch càng tốt, không có giày dép, quần áo hoặc các vật dụng không cần thiết nằm xung quanh trong tầm nhìn rõ ràng.

Khu vực ngủ và giường ngủ

phongthuycanho

Khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ, một trong những thách thức phong thủy lớn nhất là tạo ra một không gian phòng ngủ có cảm giác (và chức năng) tốt như ý muốn. Hãy chú ý tạo đủ khoảng cách giữa khu vực sinh hoạt và ngủ của bạn.

Theo phong thủy, hãy tập trung vào nơi bạn nhìn thấy đầu tiên khi bạn thức dậy và cuối cùng trước khi đi ngủ, và chắc chắn đây không phải là TV, máy tính hay giỏ đựng đồ giặt. Có một số năng lượng truyền cảm hứng để chào đón bạn mỗi sáng.

Sử dụng gương

phongthuycanho

Gương mở rộng không gian, thu hút nhiều ánh sáng hơn, cũng như mang lại năng lượng phong thủy. Dễ hiểu tại sao gương được gọi là dược liệu của phong thủy! Chắc chắn là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy tốt nhất cho một căn hộ, gương sẽ giúp bạn mở rộng trực quan không gian của bạn và tạo ra nhiều phòng thở hơn. Tốt nhất nên chọn những tấm gương lớn đi cùng với trang trí của bạn và đặt chúng để mang lại nhiều ánh sáng hơn hoặc để phản chiếu một cái gì đó đẹp. Các khu vực phong thủy tốt nhất cho gương là khu vực Đông, Đông Nam và Bắc bản đồ năng lượng trong căn hộ của bạn.

Lời kết cho phong thủy trong căn hộ nhỏ

phongthuycanho

Mặc dù phong thủy của một căn hộ nhỏ có thể là một trải nghiệm đầy thách thức và đôi khi gây nản lòng, hãy chắc chắn rằng bạn có thể có phong thủy tốt và năng lượng tốt trong một không gian nhỏ. Bạn cũng sẽ học được một số kỹ năng vô giá, như kỹ năng xung quanh chỉ với những vật phẩm thực sự quan trọng, những vật phẩm thực sự được yêu thích và cần thiết.

Xem Thêm: Kêu gọi tứ đại thiên vương bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Mẹo phong thủy cho căn hộ nhỏ của bạn https://canhovietreal.com/wp-content/uploads/daidienphongthuycanho-400x300.jpg

Căn hộ nhỏ của bạn có thể có phong thủy tốt! Áp dụng phong thủy trong một căn hộ nhỏ hoặc studio có thể là một thách thức, vì thường có rất ít hoặc không có sự tách biệt giữa không gian sống, làm việc và ngủ của bạn.Nói cách khác, làm thế nào để […]

TIN TỨC LIÊN QUAN

noi that ben trong kingdom 101

Kingdom 101 – Cuộc sống xanh trong lòng thành phố

Ngoài thiết kế ấn tượng từ ngoài vào trong của căn hộ tại Kingdom, thì thiết kế nội thất bên trong cũng là điều thu hút mọi sự chú ý quan tâm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng trong căn hộ đều là hàng nhập khấu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhãn hiệu đứng đầu trên thế giớ

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Phối cảnh tổng thể selavia bay phú quốc

Selavia Bay Phú Quốc

Selavia Bay Phú Quốc là Dự án Khu phức hợp Khách sạn – Nhà phố thương mại – Biệt thự – Resort 5sao & Trung tâm giải trí, làng nghề thương mại; Địa chỉ: Vịnh Đầm, thuộc Ấp Suối Lớn, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Lý do chọn centria island tân vạn

Centria Cù Lao Tân Vạn

48 ha, thuộc phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Vị trí: cách Xa lộ Hà Nội 0,5km, kế cận Quận 9 -thành phố Hồ Chí Minh, Diện tích đất cây xanh lên đến 11,5ha

dự án D-aqua

D-Aqua

Tọa lạc tại 301 Bến Bình Đông Phường 14 Quận 8, dự án D-Aqua của DHA trở thành tâm điểm căn hộ thương mại của khu vực với quy mô và vị thế vô cùng đắc địa.