Các yếu tố Phong Thủy trong căn hộ chung cư

Nếu bạn đang tìm mua một căn hộ mới, tiêu chí về phong thủy chắc chắn sẽ khác khi bạn mua một căn nhà. Tuy nhiên phải hiểu được phong thủy tốt và hiểu được năng lượng tốt được tạo ra có ích gì giúp bạn đưa ra các quyết định khi săn căn hộ.

Nghiên cứu các đặc điểm chung cư, phong thủy căn hộ dưới đây một cách cẩn thận để bạn hiểu đằng sau mỗi gợi ý. Thêm danh sách các phong thủy này vào danh sách “phải có” của bạn và bạn đã sẵn sàng đi tìm căn hộ có phong thủy hoàn hảo.

phongthuycanho

Sử dụng các mẹo phong thủy cơ bản để giúp tìm một căn hộ có năng lượng phong thủy tốt cho bạn và gia đình

Vị trí tòa nhà và Năng lượng

Năng lượng của tòa nhà ảnh hưởng đến năng lượng của các căn hộ trong đó. Vì bạn không có quyền kiểm soát đối với lối vào chính của tòa nhà, hãy chắc chắn chọn một cách khôn ngoan. Một lối vào chính sạch sẽ, đủ ánh sáng của một tòa nhà chung cư ở một vị trí an toàn, thân thiện luôn là một lựa chọn sáng suốt.

Cửa trước cũng rất quan trọng, vì thông qua cửa trước mà một tòa nhà hấp thụ / thu hút năng lượng. Một cánh cửa với chất lượng năng lượng mạnh mẽ và cân bằng sẽ thu hút năng lượng phong thủy tốt hơn cho toàn bộ tòa nhà.

Theo phong thủy, bạn có thể tự hỏi những cánh cửa chính nào có thể có hướng phong thủy may mắn của bạn: cửa chính của căn hộ của bạn hoặc cửa chính của tòa nhà? Câu trả lời là cửa chính của căn hộ của bạn.

Một câu hỏi phong thủy phổ biến khác: số lượng của tòa nhà hoặc chung cư quan trọng như thế nào? Không quan trọng.

Tầng và vị trí căn hộ

Nếu có thể, hãy chọn một căn hộ ở mức cao hơn là ở cấp thấp hơn. Các lý do phong thủy và bất động sản đằng sau nó là rõ ràng: bạn càng lên cao, càng ít căn hộ ở trên bạn, có nghĩa là năng lượng nhẹ hơn cho căn hộ của bạn. Ngoài ra còn có nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng như tầm nhìn tốt hơn / năng lượng phong thủy tốt hơn nhiều vào căn hộ của bạn.

Theo phong thủy, tốt nhất là tránh một căn hộ đối diện trực tiếp với thang máy hoặc cửa cầu thang. Chọn một căn hộ hơi xa năng lượng bận rộn đi ra khỏi thang máy và cầu thang. Nếu cửa căn hộ của bạn có thể đối mặt với một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn, thật tuyệt vời, nếu không, đừng lo lắng về điều đó.

Sơ đồ mặt bằng và dòng năng lượng phổ quát

Điều rất quan trọng là kiểm tra dòng chảy của năng lượng phong thủy, hoặc năng lượng trước khi mua một căn hộ. Sau này, nó có thể quá đắt, hoặc đơn giản là không thể thực hiện các thay đổi mong muốn để có phong thủy tốt hơn.

Bạn có phải đối mặt với một bức tường ngay khi bạn vào căn hộ của bạn? Bạn có bước vào bếp ngay không?Hãy chắc chắn rằng năng lượng phong thủy đã chảy trơn tru trong căn hộ, hoặc bạn có thể điều chỉnh dòng chảy của nó với trang trí phong thủy dễ dàng và sắp xếp lại đồ đạc.

Ví dụ, theo phong thủy, bạn có thể dễ dàng đối phó với một bức tường đối diện với cửa chính, nhưng bạn chắc chắn không thể dễ dàng đặt lại vị trí phòng tắm hoặc nhà bếp.

>>Đọc thêm: Cách tạo phong thủy tốt trong căn hộ nhỏ

 Xem ngay: Định nghĩa Phong Thủy là gì?

Các yếu tố Phong Thủy trong căn hộ chung cư https://canhovietreal.com/wp-content/uploads/daidienphongthuycanhodownload.jpg

Nội dung chínhVị trí tòa nhà và Năng lượngTầng và vị trí căn hộSơ đồ mặt bằng và dòng năng lượng phổ quát Nếu bạn đang tìm mua một căn hộ mới, tiêu chí về phong thủy chắc chắn sẽ khác khi bạn mua một căn nhà. Tuy nhiên phải hiểu được phong thủy tốt […]

TIN TỨC LIÊN QUAN

noi that ben trong kingdom 101

Kingdom 101 – Cuộc sống xanh trong lòng thành phố

Ngoài thiết kế ấn tượng từ ngoài vào trong của căn hộ tại Kingdom, thì thiết kế nội thất bên trong cũng là điều thu hút mọi sự chú ý quan tâm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng trong căn hộ đều là hàng nhập khấu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhãn hiệu đứng đầu trên thế giớ

DỰ ÁN MỚI NHẤT

Phối cảnh tổng thể selavia bay phú quốc

Selavia Bay Phú Quốc

Selavia Bay Phú Quốc là Dự án Khu phức hợp Khách sạn – Nhà phố thương mại – Biệt thự – Resort 5sao & Trung tâm giải trí, làng nghề thương mại; Địa chỉ: Vịnh Đầm, thuộc Ấp Suối Lớn, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Lý do chọn centria island tân vạn

Centria Cù Lao Tân Vạn

48 ha, thuộc phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Vị trí: cách Xa lộ Hà Nội 0,5km, kế cận Quận 9 -thành phố Hồ Chí Minh, Diện tích đất cây xanh lên đến 11,5ha

dự án D-aqua

D-Aqua

Tọa lạc tại 301 Bến Bình Đông Phường 14 Quận 8, dự án D-Aqua của DHA trở thành tâm điểm căn hộ thương mại của khu vực với quy mô và vị thế vô cùng đắc địa.